Thiết kế thi công trọn gói

Phải bù đầu làm việc; tiến độ công trình bị kéo dài; thời gian giám sát công trình chiếm hết thời gian làm việc,… tôi từng vấp phải tình trạng này cho đến khi chuyển sang giải pháp Xây nhà trọn gói theo phương thức Chìa khóa trao tay

Thiết kế kiến trúc và nội thất

Những thiết kế kiến trúc và nội thất được chúng tôi tạo ra mang tính đột phá, đưa ra nhiều ý tưởng mới, cách nhìn mới, do đó không ít công trình của chúng tôi được các chủ đầu tư từ các biệt thự đơn lẻ đến các dự án cao cấp đều rất hài lòng

Thi công hạng mục hoàn thiện

Sử dụng đồng bộ giải pháp là điều kiện lý tưởng, tuy nhiên, vì một số lý do chủ đầu tư không thể sử dụng trọn gói giải pháp được đơn vị thiết kế nhà đề xuất, họ tìm đến các gói giải pháp riêng lẻ thuộc về Thi công hạng mục hoàn thiện.

Hồ sơ cấp phép xây dựng

Rõ ràng là việc sở hữu mẫu biệt thự đẹp, thiết kế nhà phố hay thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng,… khoa học thôi là chưa đủ. Công đoạn quan trọng nữa trong quá trình xây nhà đó là việc xin cấp phép xây dựng.

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất là việc lựa chọn, bài trí, sắp xếp mỗi đồ vật trong một không gian dựa trên các yếu tố về màu sắc, kích thước, kiểu dáng, công năng, ngoại cảnh… sao cho hài hòa, phù hợp nhất.

097 515 8825