Nhà đẹp An Vượng

MẪU BIỆT THỰ SÂN VƯỜN 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

An Vượng xin giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 3 tầng tân cổ điển

Với một không gian sống năng động, hiện đại, tiện nghi, sang trọng nhưng vẫn đầy cá tính và thẩm mỹ, những mẫu biệt thự hiện đại luôn được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư không chỉ những chủ đầu tư trẻ tuổi. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu cũng như là bắt kịp xu hướng của xã hội, An Vượng xin giới thiệu với các bạn mẫu biệt thự sân vườn 3 tầng tân cổ điển của Ông Đăng tại Phú Thọ trong bài viết dưới đây.

  • Thông tin dự án biệt thự sân vườn 3 tầng tân cổ điển

1. Chủ đầu tư

Ông (bà)  Nguyễn Trọng Đăng

4. Số tầng

3 tầng

2. Địa điểm

TP Việt Trì- Tỉnh Phú Thọ

5. Tổng diện tích mặt bằng

 450m2

3. Loại hình

Tân cổ điển

6. Đơn vị thiết kế

An Vượng

 

Chi tiết công năng các tầng:

Tầng 1

Phòng khách,sảnh chung, phòng bếp + ăn, phòng ngủ

Tầng 2

1 phòng ngủ master + vệ sinh, 2 phòng ngủ , phòng thờ, 1 vệ sinh, 1 tiền phòng

Tầng 3               1 phòng thờ, 1 sân phơi, 1 sân chơi, 1 sảnh chung

Chi tiết về diện tích sử dụng các tầng:

Tầng 1: phòng khách 30m2; phòng ăn và bếp 32m2; phòng ngủ 1 22m2; nhà vệ sinh 4.4m2; sảnh chung 16.5m2

Tầng 2:  phòng ngủ master 30m2 + 1 nhà vệ sinh 7.5m2, phòng ngủ 3 24m2; phòng ngủ 4 20m2, nhà vệ sinh 6m2, tiền phòng 17.5m2

Tầng 3: 1 phòng thờ 26m2, 1 sân phơi 26m2, 1 sân chơi 53m2, 1 sảnh chung 22m2

2- Giải pháp kiến trúc cho mẫu biệt thự sân vườn 3 tầng tân cổ điển

Đặc trưng nổi bật của các thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển chính là bố cục không gian, hình khối và trang trí. Các đường nét hoa văn, họa tiết trang trí trên cột nhà, các bức tường, các món đồ decor... tất cả toát lên sự quý phái, sang trọng nhưng cũng đầy tinh tế.

Phần ngoại thất của biệt thự có tông màu trắng làm chủ đạo và kết hợp cùng những họa tiết trang trí mang đến sự sang trọng cho gia chủ.  Các kiến trúc sư của An Vượng đã khéo léo kết hợp tinh thần kiến trúc tân cổ điển để tạo nên sự lôi cuốn cho kiến trúc của thiết kế này.

Toàn bộ phần tường mặt tiền của cửa ra vào được ốp gạch sáng màu mang đến cho không gian ngọai thất sự thoải mái và tinh tế vô cùng. Phần tường tầng 1 của ngôi nhà được chát phẳng cùng với tông màu trắng của toàn căn nhà tạo nên sự sáng sủa, tự nhiên và sang trọng cho không gian ngoại thất. Đồng thời, phần tường ngoại thất của tầng 2 cũng được tạo điểm nhấn với các đường kẻ điều đó làm tăng thêm sức hấp dẫn cho tổng thể toàn bộ kiến trúc ngoại thất của công trình, tăng giá trị thẩm mỹ cho ngoại thất của mẫu biệt thự 3 tầng này. Phần tường tầng 3 của ngôi nhà được ốp gạch tông màu trầm tạo nên sự trang trọng, tinh tế của ngôi nhà.

Phần ngoại thất của mặt bên ngôi biệt thự được ốp bằng gạch màu trầm kết hợp với cửa kính tạo nên sự đối lập giữa sự cổ kính và hiện đại tạo nên một vẻ đẹp đối lập cho ngôi nhà.

3- Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 của mẫu biệt thự sân vườn tân cổ điển: 

Tầng 1: phòng khách 30m2; phòng ăn và bếp 32m2; phòng ngủ 1 22m2; nhà vệ sinh 4.4m2; sảnh chung 16.5m2

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng sử dụng cho mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển được sử dụng được đảm bảo trọn vẹn với giá trị thẩm mỹ, kiến trúc phù hợp. Không gian trong nhà cũng đề cao tính thẩm mỹ, thoáng đãng, các phòng chức năng được thực hiện đảm bảo được sự thông thoáng, tự nhiên, các phòng cũng vì thế trở nên rộng rãi, thoáng mát và được kết nối với nhau một cách rõ ràng và đầy ấn tượng.

Tầng 2:  phòng ngủ master 30m2 + 1 nhà vệ sinh 7.5m2, phòng ngủ 3 24m2; phòng ngủ 4 20m2, nhà vệ sinh 6m2, tiền phòng 17.5m2

Với thiết kế 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ thường, với 1  tiền phòng và 1 vệ sinh không gian nội thất của ngôi nhà được đảm bảo thực hiện với vẻ đẹp tinh tế và đầy ấn tượng. Bạn sẽ thấy được rằng, không gian kiến trúc của ngôi nhà được đảm bảo với sự thoải mái và đầy ưng ý. Diện tích sử dụng của các phòng trong mẫu thiết kế vẫn đầy đủ để có thể thực hiện được cho kiến trúc ngôi nhà vẻ đẹp hoàn thiện và ưng ý nhất. Diện tích các phòng đều khá rộng rãi, thoải mái với nhu cầu sử dụng, thiết kế nhà có ban công hiện đại, tăng diện tích tiếp xúc với thiên nhiên, khiến cho không gian kiến trúc,nội thất của ngôi nhà trở nên rộng rãi và ấn tượng hơn cả.

Tầng 3: 1 phòng thờ 26m2, 1 sân phơi 26m2, 1 sân chơi 53m2, 1 sảnh chung 22m2

Với thiết kế 1 phòng thờ, 1 sân phơi, 1 sân chơi và 1 sảnh chung đã tạo nên sự thoải mái, rộng rãi cho  tầng trên cùng của căn nhà. Không gian và diện tích được phân chia hợp lý khiến cho phần kiến trúc tự nhiên hơn.

4- Hồ sơ thiết kế dự án biệt thự sân vườn 3 tầng tân cổ điển

Một bộ hồ sơ thiết kế biệt thự tân cổ điển bao gồm:

- Mặt bằng bố trí công năng, phối cảnh 3D ngoại thất.

- Bản vẽ thiết kế và triển khai chi tiết kiến trúc.

- Bản vẽ thiết kế và triển khai chi tiết kết cấu.

- Bản vẽ thiết kế và triển khai chi tiết điện, thông tin liên lạc…

- Bản vẽ thiết kế và triển khai chi tiết cấp thoát nước…

- Bản vẽ thiết kế phụ trợ (quy hoạch sơ bộ tổng thể mặt bằng, cổng, tường rào)

- Bản khái toán tổng mức đầu tư công trình cho chủ đầu tư tham khảo.

- Giới thiệu một số công trình tương tự kèm đường link.

Những hình ảnh phối cảnh của  trên đây đã cho thấy được biệt thự sân vườn 3 tầng tân cổ điển sức hút và ấn tượng khó cưỡng của mình. Đảm bảo đây đã và luôn là một phong cách mà gia chủ không thể bỏ qua. Nếu bạn có ý tưởng hoặc cần tư vấn thiết kế biệt thự sân vườn 3 tầng tân cổ điển hãy liên hệ với An Vượng theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG AN VƯỢNG

Hotline: 0916 323 229 - 097 515 8825

Email: lienhe@nhadepanvuong.vn

Địa chỉ: Tầng KT, tòa Vinaconex 7, đường K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

097 515 8825